Cho thuê các loại băng rôn: băng đeo chéo, băng khánh thành, băng cổ vũ ,

Nói đến lĩnh vực tổ chức sự kiện thì băng rôn là item không thể thiếu để tạo thêm sự long trọng và chuyên nghiệp. Cho thuê các loại băng rôn là dịch vụ uy tín hàng đầu tại Hoài Giang Shop. Mời bạn tham khảo một số thông tin và hình ảnh về vai trò của băng rôn trong tổ chức sự kiện.

băng đeo chéo hoa hậu


Cho thuê băng đeo chéo hoa hậu

băng đeo chéo hoa hậu

Băng đeo chéo hoa hậu gồm 2 loại: Băng đeo in dán decalbăng đeo đặt thêu/ đặt in.

Các loại băng đeo hoa hậu đều dùng vào mục đích khẳng định khẳng định thương hiệu cá nhân trong các sự kiện, hội thảo cũng như các cuộc thi tôn vinh sắc đẹp cho mỗi thí sinh. Băng đeo chéo hoa hậu là một cách giới thiệu thương hiệu dễ dàng với mọi người với tính chất thân thuộc và gần gũi.

Đối với băng đeo dán decal, bạn có thể tận dụng nhiều lần vì chỉ việc đặt in thương hiệu/ danh hiệu và thay dán lên băng đeo. Nhược điểm: nghe có vẻ khá tiện lợi và tiết kiệm nhưng chưa thật sự tạo nên sự chuyên nghiệp vì băng đeo dán decal thường nhìn khá sơ sài.

băng đeo chéo hoa hậu

Ngược lại, băng đeo chéo hoa hậu đặt thêu/ đặt in sẽ khá cầu kỳ vì chúng sẽ được thêu máy hoặc thêu tay hoặc in trực tiếp theo chủ đề, thương hiệu mà người sử dụng yêu cầu. Có thể tùy chỉnh màu chỉ thêu, font thêu theo ý thích thể hiện nên sự chu đáo trong khâu chuẩn bị trước khi hoàn tất sự kiện.

băng đeo chéo hoa hậu

Các loại băng đeo chéo hoa hậu nói chung đều sử dụng nền đỏ và viền hoa văn vàng, làm nổi bật thương hiệu cũng như tạo nên sự tự tin và vinh quang.


Cho thuê băng đeo rôn cổ vũ

băng rôn cổ vũ

Băng rôn cổ vũ là món không thể thiếu trong thể thao bóng đá

băng rôn cổ vũ

Các Fan hâm mộ luôn mang theo băng rôn cổ vũ khi tham gia liveshow ca sĩ mình yêu thích

Là một người hâm mộ, một nhóm ủng hộ người thân hay một tổ chức thi đua thì khi tham gia các chương trình hay cuộc thi, chắc chắn bạn sẽ không quên băng đeo cổ vũ. Item này không những giúp cho cuộc thi hay chương trình đó trở nên sôi động hào hứng mà còn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp cho người biểu diễn thực hiện tốt phần việc của mình. Tinh thần là bí quyết thúc đẩy thành công của con người.


Cho thuê bộ cắt băng khánh thành giá rẻ

Lễ khai trương luôn mang một ý nghĩa hết sức đặc biệt đối với doanh nghiệp, có ý nghĩa mang đến may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt, hơn nữa đó cũng là cơ hội để quảng bá hình ảnh và sản phẩm của mình đến nhiều người. Và trong lễ khai trương, bên cạnh các nghi thức múa lân, tiệc tùng, pháo nổ thì cắt băng khánh thành có lẽ là nghi thức cũng vô cùng quan trọng.

cho thuê bộ cắt băng khánh thành

Bộ cắt băng khánh thành đầy đủ gồm:

  • Dải băng lụa đỏ dài
  • Kéo cắt băng
  • Bông vải đỏ
  • Khay đựng

Hoài Giang Shop có thể đáp ứng:

– Băng đeo chéo, băng đeo đầu, băng đeo tay

– Băng rôn cổ vũ, cờ dán mặt cổ động viên

– Bộ cắt băng khánh thành

– Băng rôn tuyên truyền vận động

– Nhận in, thêu hoặc dán decal trên băng vải

– Hỗ trợ thiết kế băng đeo cho khách

– Thời gian thực hiện nhanh

– Đáp ứng mọi số lượng

– Nhận làm băng theo yêu cầu khách hàng

Dịch vụ cho thuê trang phục tại Hoài Giang Shop hân hạnh được phục vụ các bạn, chúc các bạn luôn thành công khi thuê các loại băng rôn, băng đeo chéo hoa hậu, bộ cắt băng khánh thành!