5 Mẹo Chọn Áo Vest Nam Phù Hợp Với Dáng Vóc Của Bạn

Áo vest nam không chỉ là biểu tượng của sự lịch lãm mà còn là cách thể hiện phong cách cá nhân của bạn. Tuy nhiên, để chọn áo vest phù hợp với dáng vóc của mình, bạn cần xem xét một số yếu tố quan trọng. Dưới đây là 5 mẹo giúp bạn chọn áo vest nam phù hợp với dáng vóc của bạn, cùng với hình ảnh minh họa để giúp bạn hiểu rõ hơn.

1. Dáng Vóc Mảnh Mai: Chọn Áo Vest Slim Fit Nếu bạn có dáng vóc mảnh mai, áo vest slim fit sẽ là sự lựa chọn tốt. Loại áo vest này có kiểu dáng ôm sát, tôn lên sự thon gọn của bạn. Hãy tránh các kiểu áo vest quá rộng rãi, vì nó có thể làm bạn trông mất đi sự cân đối.

Áo Vest Slim Fit
                                        Áo Vest Slim Fit

2. Dáng Vóc Cân Đối: Tự Tin Với Áo Vest Classic Fit Dáng vóc cân đối thường phù hợp với hầu hết các kiểu dáng áo vest. Áo vest classic fit sẽ tạo nên sự cân đối và lịch lãm. Bạn có thể lựa chọn một màu sắc tương phản để tạo điểm nhấn cho trang phục.

Áo vest classic fit sẽ tạo nên sự cân đối và lịch lãm
                      Áo vest classic fit sẽ tạo nên sự cân đối và lịch lãm

3. Dáng Vóc Thấp: Chọn Áo Vest Dài Vừa Đối với những người có chiều cao thấp, nên chọn áo vest dài vừa, độ dài áo nằm ở giữa hông và đầu gối. Điều này giúp tạo cảm giác dáng vóc dài hơn. Tránh chọn áo vest quá dài hoặc quá ngắn.

nơi bán mẫu áo vest cưới đẹp nhất 2021
                                Chọn áo vest chiều dài vừa

4. Dáng Vóc Cao: Áo Vest 3 Nút Hoặc 2 Nút Nếu bạn có chiều cao lý tưởng, bạn có thể tự tin với áo vest 3 nút hoặc 2 nút. Kiểu áo vest này sẽ tạo nên sự thời thượng và phù hợp với dáng vóc của bạn.

thuê áo vest nam bao nhiêu tiền ở tphcm
Kiểu áo vest này sẽ tạo nên sự thời thượng và phù hợp với dáng vóc của bạn

5. Dáng Vóc Mập Mạp: Áo Vest Looser Fit Đối với dáng vóc mập mạp, nên chọn áo vest looser fit, tức là kiểu áo có kiểu dáng lỏng lẻo hơn. Tránh chọn áo vest quá chật hoặc ôm sát, vì nó có thể làm tôn lên vùng bụng.

thuê áo vest nam size lớn
             Áo Vest Looser Fit Đối với dáng vóc mập mạp

Nhớ rằng, điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy tự tin và thoải mái trong trang phục mình chọn. Hãy luôn thử áo vest trước khi quyết định mua hoặc thuê, và tận dụng gương để đánh giá cách nó vừa vặn với dáng vóc của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê áo vest của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và đẳng cấp nhất!

DUYÊN HÀ SHOP
Địa chỉ bán và cho thuê trang phục tại TP.HCM
758/26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Website:
 https://thegioitrangphuc.com/
HOTLINE: 0938 168 537 | 0343 111 561

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *